บทความทั้งหมด

ในโครงการ “สานฝัน ปันรัก จากพี่ถึงน้อง” ซึ่งในปีนี้เราได้มีโอกาสไปจัดกิจกรรมร่วมกับน้องๆ ที่โรงเรียนวัดเขาตะแบก

การตรวจวัดค่าความแข็ง HRC (Hardness Rockwell C) ซึ่งเป็นระบบการวัดความแข็งของวัสดุต่างๆ ไม่เพียงแต่เฉพาะเหล็ก เป็นการวัดค่าความแข็งโดยการกดน้ำหนักลงบนพื้นผิวของวัสดุชนิดนั้นๆ

บริษัท เค.ดี. ฮีท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) ได้มีการสุ่มตรวจหาสารเสพติดพนักงาน ประจำปี 2566 ตามมาตรฐานการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานประกอบการ (มยส.)

บริษัทเค.ดี.ฮีท เทคโนโลยี ประเทศไทย ได้จัดอบรมการขับรถโฟล์คลิฟท์ เป็นสิ่งที่ต้องปฏิบัติให้ถูกต้องตามกฎหมายในปัจจุบัน ความปลอดภัยในการใช้งานรถโฟล์คลิฟท์

บริษัท เค.ดี. ฮีท เทคโนโลยี ได้รับใบเกียติบัตรรับรองโรงงานที่ให้บริการชุบแข็ง Induction quenching and tempering จากบริษัท บริษัท โคมัตซุ เซอิกิ (ประเทศไทย) จํากัด

บริษัท เค.ดี.ฮีท เทคโนโลยี ประเทศไทย ได้เข้าร่วมงานแสดงสินค้ากับงาน Manufacturing Expo 2023 มหกรรมเครื่องจักรและเทคโนโลยีในอุตสหกรรม ในปีนี้เราได้นำตัวเหนี่ยวนำไฟฟ้า (Coil) และเครื่องจักรชุบแข็งแบบอัตโนมัติ (Fully Automatics Induction Hardening Machine)

บริษัท เค.ดี. ฮีท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) ผู้ผลิตและให้บริการชุบแข็งเฉพาะส่วน Induction Hardening แบบครบวงจร มาอย่างยาวนาน

ห่วงใยในสุขภาพของพนักงานทุกคน เพื่อเป็นการป้องกันความเสี่ยงที่อาจก่อให้เกิดมะเร็งปากมดลูกแก่พนักงาน

ส่วนหนึ่งในขบวนการการชุบแข็งนั้นจำเป็นต้องมีการหมุนชิ้นงานหรือเรียกอีกอย่างว่า Rotation นับเป็นองค์ประสำคัญของเครื่องจักรของเราที่ได้ออกแบบและพัฒนาก็คือการหมุนชิ้นงาน

บริษัท เค.ดี.ฮีท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ให้บริการชุบแข็งเหนี่ยวนำและผลิตเครื่องจักรสำหรับชุบแข็งทั้งแบบ Automatic และแบบ Semi-Automatic เรามีผู้เชี่ยวชาญให้บริการออกแบบเครื่องจักร

ส่วนประกอบของเครื่องจักรสำหรับการชุบแข็งทุกองค์ประกอบจะต้องให้ความสำคัญในการดูแลรักษา โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวเหนี่ยวนำความร้อน (coil) ขดลวดทองแดง

ขบวนการการชุบแข็งแบบเหนี่ยวนำเป็นขบวนการที่ใช้สำหรับการชุบแข็งเหล็ก และส่วนประกอบอัลลอยอื่นๆ เพลา เกียร์ เบรก หรือชิ้นส่วนเหล็กใดๆ และการชุบแข็งแบบ

บริษัท เค.ดี. ฮีท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดกิจกรรม KDT New year Party เลี้ยงส่งท้ายปีเก่า 2564 ปีนี้เราจัดในธีมโตขึ้นหนูอยากเป็น...

ปัจจุบันโรงงานอุตสาหกรรมขนาดกลางจนถึงขนาดใหญ่ได้มีการนำเอาเทคโนโลยีต่างๆ หรือเครื่องจักรและอุปกรณ์มาใช้ในกระบวนการผลิต เพื่อที่จะสามารถใช้งานเครื่องจักรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

บริษัท เค.ดี.ฮีท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดกิจกรรมอบรมพนักงาน เรื่องการดับเพลิงและการซ้อมอพยพหนีไฟ

จะเห็นได้ว่าบริษัท เค.ดี.ฮีท เทคโนโลยี ได้นำระบบ Automation นั้นเข้ามาสนับสนุนพัฒนาการทำงานของมนุษย์ เพื่อยกระดับตลาดอุตสาหกรรมการชุบแข็ง

ค่าความแข็งผิวและชั้นความลึกจะขึ้นกับค่าความถี่ ขนาดกำลังเครื่อง เวลาให้ความร้อน สารชุบและชนิดของเหล็ก ทุกขั้นตอนและองค์ประกอบร่วมในการชุบผิวแข็ง

เป็นองค์กรที่ให้ความใส่ใจกับพนักงานทุกคน หนึ่งในนั้นคือสุขภาพของพนักงาน เราเป็นบริษัท

บริษัท เค.ดี.ฮีท เทคโนโลยี เรามุ่งมั่นพัฒนาและขยายสายการผลิตเพื่อให้ตอบสนองกับความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ขณะนี้ เราได้มีการพัฒนาการชุบแข็งชิ้นงานที่มีขนาดใหญ่

สิ่งสำคัญหลักคือส่วนประกอบในการให้ความร้อนแก่ชิ้นงาน มีความจำเป็นที่จะต้องใช้ขดลวดเหนี่ยวนำ (Coil) และเป็นเครื่องมือที่นำ

บริษัท เค.ดี.ฮีท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับรางวัลพร้อมเกียรติบัตรนิคมอุตสาหกรรมต้นแบบแนวปฏิบัติการ

การอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้นมีวัตถุประสงค์เพื่อประเมิณผู้บาดเจ็บและสามารถให้เพื่อนร่วมงานเข้าช่วยเหลือได้ทันถ่วงที

คือขั้นตอนการอบโดยการเผาเหล็กให้ร้อนจนถึงอุณหภูมิต่ำกว่าอุณหภูมิวิกฤติประมาณ

Induction หรือการชุบแข็ง อย่างที่ทุกคนรู้กันว่าขบวนการการชุบแข็งจำเป็นต้องใช้ความร้อนเพื่อเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติของโลหะ

กฎหมายว่าด้วยการให้สิทธิ์กับเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล สร้างมาตรฐานการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลให้ปลอดภัย และนำไปใช้ให้ถูกวัตถุประสงค์ตามคำ

ในงาน Manufacturing Expo 2022 นี้ K.D.HEAT TECHNOLOGY นำเสนอไฮไลต์เด่นของงานหุ่นยนต์ชุบแข็งอัตโนมัติ มาพร้อมกับฟังชั่นการทำงานที่จะ

Induction Brazing การเลื่อนประสาน การประสานแบบเหนี่ยวนำความร้อนเป็นกระบวนการของการเชื่อมโลหะตั้งแต่สองชนิดขึ้นไปโดยใช้ความร้อนเหนี่ยวนำ โดยจะ

Shrink fit คือ การหดรัดตัว คือการหดที่ทำให้รัดติดกับสิ่งใด ๆ ได้ ด้วยการเผาโลหะนั้นให้ร้อนจัด แล้วปล่อยให้เย็นลง ส่วนที่ถูกเผาจะ

การชุบแข็งเฉพาะส่วนด้วยกระแสเหนี่ยวนำคืออะไร? เป็นวิธีการชุบแข็งที่พื้นผิวของชิ้นส่วนโลหะผิวเคลือบภายนอกของโลหะ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้